Chia sẻ 6 cách mix áo phông và quần jeans siêu chất

thoi trang phunutoday1

Thêm phụ kiện sang chảnh: cuối tuần là dịp bạn phải tham gia nhiều hoạt động khác nhau, từ một cái hẹn cà phê tới hội chợ flearmarket hay gặp gỡ bạn bè. Bạn cần một bộ cánh thoải mái và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Hãy bắt đầu với áo phông trắng và cạp cao cho cái nhìn thoải mái và năng động, kết hợp với áo khoác lông quý phái và một đôi mules thời thượng.

thoi trang phunutoday2

Thêm yếu tố Retro: áo sọc cùng với quần jeans thoải mái. Hãy thử phong cách cổ điển – sang trọng bằng cách kết hợp cùng giày buckle đế bằng và một chiếc áo da lộn sang trọng nhưng vẫn sống động.

 

thoi trang phunutoday3

Ngày thứ 6 ngẫu hứng: một chiếc áo và quần ống loe nơi công sở sẽ trở nên sẵn sàng cho tối thứ 6 sôi động của bạn chỉ bằng cách mặc thêm một chiếc vest dài bên ngoài, cùng với trang sức nổi bật. Một đôi giày buộc dây hoặc bạn có thể “đánh bóng” hình ảnh của mình với một chiếc đai thắt lưng và một đôi giày lười bóng lộn.

 

thoi trang phunutoday4

Mang tới làn sóng Bohermian: một chút tự do tự tại với quần rộng ống hay quần loe. Tiếp tục “nâng cấp” sự thoải mái với áo khoác Poncho (như một tấm vải to có lỗ để chui đầu) hay mặt dây chuyền kiểu dáng đẹp theo phong cách Bohermian. Một đôi boot đến mắt cá cùng với túi xách có tua rua là phụ kiện không thể thiếu cho phong cách này.

 

thoi trang phunutoday5

Phong cách sang trọng: một chiếc áo jacket da là lựa chọn đương nhiên để đi cùng quần denim và áo. Để trở nên sang trọng hơn, bạn có thể kết hợp một cặp denim với áo khoác bomber có cổ chát liệu lụa. Kết hợp với một chiếc túi xách da rắn và đôi giày lười cho cái nhìn phong cách hơn.

 

thoi trang phunutoday6

“Thể thao hóa” tinh thần bạn: một chiếc áo cổ lọ có thể thay thế những chiếc áo yêu thích của bạn khi trời lạnh và vẫn kết hợp hoàn hảo với quần ống rộng boyfriend jeans. Để có một cái nhìn thể thao khỏe khoắn, bạn có thể vén gấu áo lên và kết hợp với giày sneaker sáng màu cùng áo khoác bomber dáng dài. Trang phục này có thể kết hợp với phụ kiện ba lô sang trọng và một chiếc mũ len beanie.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online