Khách Hàng Cảm Nhận

Khách Hàng Cảm Nhận về MQC Group

Dưới đây là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MQC Group nói về chúng tôi, họ là những người đã thành công, có được những thành tự nhất định và thuộc 3 nhóm khách hàng tiêu biểu mà MQC Group đã phục vụ từ năm 2005 đến giờ.

anh truong bao huy Khách Hàng Cảm Nhận về MQC Group
Anh Trương Bảo Huy (42 tuổi – Giám Đốc)

“Là người làm kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, tôi và vài người bạn luôn băn khoăn về việc có nên nhập các thiết bị vệ sinh của TQ về phân phối hay không. Tình cờ biết cô Mi, CEO của MQC Group, qua sự tư vấn và hỗ trợ hết mình, nay thương hiệu của chúng tôi đã vững mạnh tại thị trường Miền Nam. Âu cũng là cái duyên, mới ngày nào chỉ vài chuyến hàng nhỏ lẻ, giờ là những container đều đặn hàng tháng về cảng Cát Lái từ nhà máy ở Quảng Đông… Quen biết và làm ăn gần 5 năm, tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúc MQC Group ngày càng lớn mạnh, cô Mi ngày càng mát tay với giới kinh doanh như chúng tôi hơn…” (Công Ty TNHH XD & XNK Vạn Khả Lợi – TP HCM)

chi le thi hoa Khách Hàng Cảm Nhận về MQC Group
Chị Lê Thị Hoa (35 tuổi – Tiểu Thương Chợ Đầu Mối)

“Được sự giới thiệu của bạn bè, mình tìm đến MQC Group khi lần đầu có ý định qua Quảng Châu lấy hàng về bỏ lại cho các bạn hàng. Tận tâm và có trách nhiệm, đó là ấn tượng đầu tiên khi làm việc với MQC Group, đến nay thì mình không phải vất vả qua đó lấy hàng nữa, mọi việc ủy thác cho cái Mi, hàng về nhanh, ổn định, chất lượng thì đã có nhân viên cái Mi nó lo hết, mình chỉ việc chú tâm chăm sóc bạn hàng cho tốt mà thôi…” (Sống tại Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội)

chi em kim linh lan Khách Hàng Cảm Nhận về MQC Group
Kim Linh – Kim Lan (19-17 tuổi, Shop Teen Fashion)
“Bọn em qua internet biết được MQC Group, website layhang.com từ tháng 5/2010, do ít vốn và kinh doanh nhỏ nên cũng chưa bao giờ qua TQ, liên hệ qua chát với chị Mi mấy lần, được hướng dẫn lên Taobao chọn hàng, phí ship hàng của MQC Group lại quá mềm nên hiện shop của bọn em hàng mới về liên tục, độc và giá rẻ nữa. Đồ bọn em đang diện trên người cũng toàn mua từ Taobao, hai cái dây đeo cổ này mới về hôm qua tụi em mang đeo thử luôn… Bọn em cũng giới thiệu mấy đứa bạn thân để nhờ chị Mi mua giúp về xài thôi, bọn nó mê tít íh” (VCN, Quận Lê Chân, Hải Phòng)

Đánh hàng từ Quảng Châu, công việc mà phần đông khách hàng luôn giữ kín vì nó cũng là một yếu tố của bí mật kinh doanh. Sự xuất hiện của họ trên website này để bày tỏ cảm nhận đã khích lệ MQC Group rất nhiều, rằng phải phục vụ tốt hơn nữa, mang lại thành công hơn nữa cho những khách hàng đáng kính và thân yêu của mình. Cả khách hàng lâu năm lẫn những khách hàng tìm đến MQC Group lần đầu, cả khách hàng lớn với từng đoàn container hàng hoành tráng đến những khách hàng chỉ gửi MQC Group mua giúp 1 cái áo trên Taobao…cám ơn tất cả mọi người đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online