Skinny jean – Item thời trang sành điệu nhưng không dễ mặc!

Quần là một trong những item thời trang được nhiều người ưa thích. Đặc biệt khi chúng trở thành cơn sốt trên toàn thế giới vào năm 2005. Với những cô nàng tuổi teen đây là một trong những trang phục vô cùng phong cách. Lựa chọn những gam màu sáng và mix cùng đôi giày búp bê màu hồng dễ thương.

Tuy nhiên, theo lứa tuổi và dáng người không phải ai cũng có thể mặc đẹp với quần skinny jean. Nhiều người thấy rằng kiểu quần bó và ôm sát này không hề thoải mái đặc biệt khiến đôi chân ngắn trở nên to và lùn hơn. Đối với những cô nàng có vòng 3 quá khổ, kiểu quần này cũng dễ dàng tố cáo khuyết điểm của bạn hơn.

Vì vậy, thay vì quần skinny jean trong năm nay bạn có thể lựa chọn các kiểu quần thay thế thoải mái và hợp xu hướng hơn như quần jean boyfriend, quần jean loe…

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn

Quần skinny quá chật làm bạn khó chịu

Skinny jean - Item thời trang sành điệu nhưng không dễ mặc!

Có bao giờ khi cởi bỏ một chiếc quần jean và thấy dấu vết hằn lên da? Như bạn có thể có thể đoán ra, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Vấn đề lưu thông, tê liệt, và thậm chí tổn thương thần kinh đều có thể được gây ra bởi skinny jeans – và những người đang có một số rủi ro nghiêm trọng tôi không muốn mất.

Không thể thoải mái trong quần skinny jean

Skinny jean - Item thời trang sành điệu nhưng không dễ mặc!

Vào cuối tuần khi bạn thích được thoải mái trong các hoạt động tốt nhất không nên lựa chọn quần skinny jean. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó vô cùng khó chịu.

Boyfriend Jeans là lựa chọn hoàn hảo 

Skinny jean - Item thời trang sành điệu nhưng không dễ mặc!

Một chiếc quần Boyfriend Jeans là sự lựa chọn phù hợp cho bạn gái khi đi dạo vào một buổi sớm trong lành. Thay vì giày thể thao có thể lựa chọn đôi giày bệt thoải mái và thời trang nhé.

Quần jean  cắt gấu là tuyệt vời cho ngày giao mùa

Skinny jean - Item thời trang sành điệu nhưng không dễ mặc!

Quần jean cắt gấu đầy phong cách, hợp xu hướng hoàn hảo cho những ngày giao mùa.

Quần jean ống loe

Skinny jean - Item thời trang sành điệu nhưng không dễ mặc!

Quần ống loe thường xuyên liên kết với xu hướng “boho”, nhưng trong thực tế, chúng vô cùng linh hoạt, dễ phối đồ và phù hợp với nhiều phong cách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online